6 Công cụ Coi bói tình yêu – Bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay nhất?

 

 1. XEM TUỔI VỢ CHỒNG CÓ HỢP NHAU KHÔNG – LUẬN THEO THIÊN CAN ĐỊA CHI XUNG KHẮC

 

 • Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không? Hợp bao nhiêu điểm trên tổng 10 . Xem tuổi vợ chồng BẠN theo ngày tháng năm sinh được tính theo 10 thiên can kỵ và hợp.
 • Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh: Tức là chọn tuổi vợ chồng theo ngũ hành nạp âm xét theo các hành sinh khắc từ đó luận ra các yếu tố hợp khắc tuổi vợ và tuổi chồng.
 • Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự: Xem tuổi vợ chồng xung khắc theo 8 cung lành dữ.

 

2. XEM CAO LY ĐẦU HÌNH – ĐOÁN TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU

Phương pháp xem cao ly đầu hình để xem tuổi vợ chồng theo Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Để xem được cao ly đầu hình bạn cần biết được người chồng thuộc Can nào? Và người vợ thuộc Chi nào? Dựa theo Can chi ngũ hành để tính điểm hợp vợ chồng của đôi bạn hay nhất.

 

3. BẠN CÓ CĂN DUYÊN TIỀN ĐỊNH HAY KHÔNG? CÙNG XEM NGAY NHÉ

Trong cuộc sống vợ chồng, để đến được với nhau cần có căn duyên tiền định, giống như duyên số đã định trước họ đến với nhau. Nếu không có duyên phận, dù có cố hàn gắn cũng không thể đến được với nhau. Hãy xem bạn và người ấy( chồng tương lại, chồng hiện tại, người yêu cũ, người yêu mới,…) liệu có căn duyên tiền định từ kiếp trước hay không nhé.

4. XEM BÓI BÀI TÌNH YÊU ĐÔI LỨA – BÓI BÀI TÂY CHÍNH XÁC

Cùng với bộ bài tây 52 lá, hãy thử xem một quẻ bói bài nói gì về tình yêu của bạn. Hãy nhắm mắt, nghĩ đến người mà bạn muốn được gắn bó để xem thần bài sẽ phán gì về tình yêu của bạn và người ấy. Với ứng dụng xem bói bài tình duyên, tình yêu cũng là một hình thức giải trí.

 

5. CÔNG CỤ XEM BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN

Phần mềm Bói tình yêu mà chúng tôi xây dựng được tổng hợp các nguyên lý từ ngũ hành, âm dương, dịch lý và thuật xem họ tên.

 

6. CÔNG CỤ XEM TUỔI CỦA BẠN HỢP VỚI TUỔI NÀO NHẤT

Xem tuổi hợp nhau không thường được các thầy phong thủy sử dụng theo 3 phương pháp chính:

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

 • Xem hợp tuổi theo năm sinh ứng 12 con giáp hợp xung
 • Xem hợp tuổi theo mệnh ứng 5 mệnh ngũ hành âm dương tương sinh tương khắc
 • Xem hợp tuổi theo cung phi ứng với 8 cung biến hóa

Incoming search terms:

 • bói bài cao ly đầu người

Danh sách đơn vị cung cấp công cụ xem ngày chuẩn nhất

Xem ngày đẹp, ngày tốt, ngày hoàng đạo là việc rất phổ biến hiện nay. Mọi người thường có xu hướng chọn ngày cho các việc trọng đại như cưới hỏi, mua nhà, mua xe, khai trương, động thổ,…

Nên xem ngày đẹp trước khi chọn việc. Tại sao vậy?

Tùy việc, tùy người sẽ tùy duyên. Bạn nên cẩn trọng trong việc chọn ngày để làm việc trọng đại. Chọn ngày cưới tránh ngày cô quả, tam nương, không phòng,…vợ chồng dễ phải xa nhau. Muốn cầu tài lộc, buôn bán may mắn, khai trương thuận lợi nên chọn ngày có sao Phúc hậu. Tránh sao Thiên tặc, Tiểu hao dễ mất mát hao tổn,…

Để tránh những việc không tốt lành bạn nên cân nhắc chọn ngày đẹp để mọi việc hanh thông nhé.

 

Cách tính ngày đẹp, ngày tốt xấu như thế nào?

Và việc tính được ngày nào đẹp ngày tốt phải dựa trên sự kết hợp của nhiều môn khoa học tử vi như: Thiên Can, Địa Chi, Âm Dương – Ngũ Hành, Nhị thập bát tú, ngày giờ tiết khi trong thiên văn học….Ngày nay, do nhu cầu xem ngày đẹp ngày tốt ngày một nhiều nên website Lysophuongdong.vn cũng xin được giới thiệu tới độc giả của mình các đơn vị đang cung cấp rất tốt các ứng dụng công cụ tra cứu trực tuyến xem ngày đẹp cho mọi việc hoàn toàn miễn phí. Các ứng dụng tra cứu ngày tốt xấu này được các chuyên gia nghiên cứu tổng hợp từ sách cổ chí kim theo công thức mang tính chính xác cao. Cách tính ngày đẹp này rất phổ biến được các thầy pháp, thầy phong thủy, thấy cúng tại Việt nam sử dụng.

 

Danh sách đơn vị cung cấp công cụ xem ngày chuẩn nhất.

 

 

 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm danh mục công cụ chọn ngày tốt mới nhất cho độc giả trong thời gian tới. Thân ái!

Luận lá số tử vi 2018 – Lá số năm Mậu Tuất đầy đủ nhất cho 60 hoa giáp

Tử vi là gì? Xem tử vi có ý nghĩa như thế nào?

Tử vi là một môn khoa học có sức mạnh siêu nhiên và có thể giải thích được số mệnh và những điều bí ẩn về số mệnh con người.

Tại sao nó lại được coi là 1 bộ môn khoa học được nhiều đời thế hệ lưu truyền nghiên cứu và ứng dụng vào thực tiễn. Lý do không thể phủ nhận bởi tính chính xác cao hơn cả trong lĩnh vực bói toán. Xem tử vi hiện đang rất phổ biến tại 1 số quốc gia Á Đông như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan,…

Xem tử vi 2018 qua lá số tử vi hay tử vi trọn đời của mình, quý vị có thể biết trước được cuộc đời, vận hạn, tình duyên, gia phả của chính bản thân mình. Việc xem được thông tin này đòi hỏi quý độc giả phải cung cấp chính xác khoảng giờ sinh, ngày – tháng – năm sinh. Nếu thiếu 1 yếu tố thôi là kết quả sẽ không chính xác nhé. Tải lá số của mình tại đây [Lá số tử vi].

Để đọc được thông tin của lá số tử vi đòi hỏi người đọc phải có chuyên môn sâu trong bộ môn tử vi mới có thể coi được.

Xét về yếu tố chính xác chúng tôi nhận thấy rằng có rất nhiều bạn đọc review rất tốt. Nên quý bạn đọc cũng nên tìm hiểu thêm.

 

Nhu cầu tìm kiếm và quan tâm của khách hàng ngày càng cao trong thời gian trở lại đây. Vậy nên http://lysophuongdong.vn chúng tôi xin giới thiệu tới độc giả 1 số nguồn coi tử vi uy tín đáng tin cậy ở Việt nam.

 

Tham khảo cách Luận lá số tử vi năm 2018 Mậu Tuất

Một số trang web lớn có nội dung tử vi năm 2018 mới nhất, đầy đủ nhất cho 60 tuổi can chi. Mời quý bạn đọc truy cập trực tiếp tại các đường dẫn dưới đây:

Tử Vi 2018 – Khám Phá Tài Lộc, Tình Duyên, Sức Khỏe…Của 12 Con …

https://xemvanmenh.net/tu-vi-2018.html

Xem tử vi 2018 cho 12 con giáp. Xem tử vi năm 2018 nam nữ mạng để đoán biết vận số chi tiết đến từng tháng trong năm Mậu Tuất chính xác.

 

Xem Tử Vi 2018 mới nhất và chiêm nghiệm sự thật Tử Vi 2017 cho …

phongthuyso.vn/-xem-tu-vi-2017.html

Tử vi 2018 – Xem tử vi năm 2018 Mậu Tuất. Xem tử vi trọn đời năm 2018 của 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn,Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Với công …

 

DANH SÁCH TỬ VI 2018 THEO TUỔI

Tử vi 2018 tuổi Canh Ngọ 1990

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân 1992

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988

Tử vi 2018 tuổi Bính Dần 1986

………….

Còn tiếp mời click vào ảnh dưới đây

Trọn bộ tử vi 2018 các tuổi 1947 đến 2006 từ chuyên gia DUY TÂM …

tuvituongso.com.vn/tu-vi-2018.html

Xem bói lá số tử vi 2018 chính xác cho từng tuổi hoa giáp với bản cập nhập trọn bộ tử vi năm 2018 và bình giải chi tiết đến vận hạn, số mệnh, diễn biến từng tháng…

Xem tử vi 2018 đầy đủ nhất – Luận chi tiết vận hạn năm 2018 từng tuổi

huyenhoc.vn/tu-vi-nam-2018-cua-12-con-giap.html

Xem bói tử vi năm 2018 bản đầy đủ 60 hoa giáp tại Huyenhoc.vn, Tử vi 2018 bình giải chi tiết vận hạn năm 2018, diễn biến cuộc sống năm 2018 Mậu Tuất cho …

 

Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp thêm danh sách các website bình giải lá số tử vi 2018 tốt nhất cho quý vị trong thời gian tới. Cảm ơn quý độc giả đã quan tâm.

Incoming search terms:

 • 60 hoa giap
 • cách luận tử vi
 • Dat ten be co lot chu gia
 • Tử vi 2018 - Trọn đời - Chuyên sâu - Xem Tu Vi language:vi