6 Công cụ Coi bói tình yêu – Bói tuổi vợ chồng có hợp nhau hay nhất?

 

  1. XEM TUỔI VỢ CHỒNG CÓ HỢP NHAU KHÔNG – LUẬN THEO THIÊN CAN ĐỊA CHI XUNG KHẮC

 

  • Xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không? Hợp bao nhiêu điểm trên tổng 10 . Xem tuổi vợ chồng BẠN theo ngày tháng năm sinh được tính theo 10 thiên can kỵ và hợp.
  • Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh: Tức là chọn tuổi vợ chồng theo ngũ hành nạp âm xét theo các hành sinh khắc từ đó luận ra các yếu tố hợp khắc tuổi vợ và tuổi chồng.
  • Xem tuổi vợ chồng theo cung phi bát tự: Xem tuổi vợ chồng xung khắc theo 8 cung lành dữ.

 

2. XEM CAO LY ĐẦU HÌNH – ĐOÁN TUỔI VỢ CHỒNG HỢP NHAU

Phương pháp xem cao ly đầu hình để xem tuổi vợ chồng theo Cao Ly Đầu Hình thì Nam dụng Can, Nữ dụng Chi. Để xem được cao ly đầu hình bạn cần biết được người chồng thuộc Can nào? Và người vợ thuộc Chi nào? Dựa theo Can chi ngũ hành để tính điểm hợp vợ chồng của đôi bạn hay nhất.

 

3. BẠN CÓ CĂN DUYÊN TIỀN ĐỊNH HAY KHÔNG? CÙNG XEM NGAY NHÉ

Trong cuộc sống vợ chồng, để đến được với nhau cần có căn duyên tiền định, giống như duyên số đã định trước họ đến với nhau. Nếu không có duyên phận, dù có cố hàn gắn cũng không thể đến được với nhau. Hãy xem bạn và người ấy( chồng tương lại, chồng hiện tại, người yêu cũ, người yêu mới,…) liệu có căn duyên tiền định từ kiếp trước hay không nhé.

4. XEM BÓI BÀI TÌNH YÊU ĐÔI LỨA – BÓI BÀI TÂY CHÍNH XÁC

Cùng với bộ bài tây 52 lá, hãy thử xem một quẻ bói bài nói gì về tình yêu của bạn. Hãy nhắm mắt, nghĩ đến người mà bạn muốn được gắn bó để xem thần bài sẽ phán gì về tình yêu của bạn và người ấy. Với ứng dụng xem bói bài tình duyên, tình yêu cũng là một hình thức giải trí.

 

5. CÔNG CỤ XEM BÓI TÌNH YÊU THEO TÊN

Phần mềm Bói tình yêu mà chúng tôi xây dựng được tổng hợp các nguyên lý từ ngũ hành, âm dương, dịch lý và thuật xem họ tên.

 

6. CÔNG CỤ XEM TUỔI CỦA BẠN HỢP VỚI TUỔI NÀO NHẤT

Xem tuổi hợp nhau không thường được các thầy phong thủy sử dụng theo 3 phương pháp chính:

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

  • Xem hợp tuổi theo năm sinh ứng 12 con giáp hợp xung
  • Xem hợp tuổi theo mệnh ứng 5 mệnh ngũ hành âm dương tương sinh tương khắc
  • Xem hợp tuổi theo cung phi ứng với 8 cung biến hóa

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *