Khám phá tuổi Bính Dần là sinh năm bao nhiêu tại Lysophuongdong.vn

Từ xưa tới nay, người Việt Nam chúng ta thường sử dụng năm sinh của mỗi người theo cách tính 12 con giáp. Thế nhưng đó là năm bao nhiêu theo lịch dương chung, hay Bính Dần sinh năm bao nhiêu nói riêng thì ít người biết. Để giải đáp vấn đề này, kính mời các bạn khám phá ở bài viết sau đây của Lysophuongdong.vn. 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

1 – Cách tính năm sinh theo Can Chi:

Để các bạn biết được tuổi Bính Dần là sinh năm bao nhiêu, và phương pháp tính năm sinh theo Dương Lịch của các tuổi khác, Lysophuongdong.vn xin được hướng dẫn mọi người phương pháp chuyển đổi giữa hai cách tính này.

Khi nắm được phương pháp tính, thì các câu hỏi như Bính Dần sinh năm bao nhiêu hay tương tự như vậy sẽ không là vấn đề đối với các bạn nữa.

Cách chuyển đổi năm theo 12 con giáp sang dương lịch như sau:

Tên năm được quy định theo Can Chi có chu kỳ 60 năm, tức là cứ cách nhau 60 tuổi thì tên của năm là như nhau. Điều này khiến cho câu hỏi tuổi Bính Dần là sinh năm bao nhiêu có rất nhiều kết quả khác nhau. 

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu muốn Lấy Lá số tử vi đầu năm 2019 – để LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE LÀM ĂN – có thể tra cứu chi tiết tại đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

Thế cho nên, để biết được đích xác tuổi Bính Dần là sinh năm bao nhiêu thì các bạn cần chiếu theo năm sinh hiện tại ở bảng dưới đây, và tùy vào các mốc thời gian mà thêm hoặc bớt các bội số của 60 để từ đó có được kết quả chuẩn xác nhất.

2 – Bính Dần là sinh năm bao nhiêu?

Theo như cách tính ở trên thì bạn đã biết được tuổi Bính Dần sinh năm bao nhiêu rồi đúng không?

Rất đơn giản thôi, theo bảng tính trên thì người tuổi Bính Dần sinh năm 1986, hoặc 1926 hoặc 2046 là các năm gần nhất. Còn nếu các năm cách xa hơn nữa, thì các bạn cần thêm nhiều dữ liệu khác như là: vào thời vua nào, mốc lịch sử chính xác,… Thì mới có chính xác kết quả được.

 

 

Incoming search terms:

  • bính dần là năm nào
  • nữ sinh năm bính dần là năm nào
  • tuổi bính dần gồm những năm nào

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *