Tuổi Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu? Tiếc gì 3s để khám phá điều này

Từ trước tới nay, người Việt Nam chúng ta thường sử dụng năm sinh của con người tuân theo can chi. Thế nhưng năm ấy năm bao nhiêu theo dương lịch chung, hay Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp vấn đề này, kính mời các bạn khám phá ở bài viết này của Lysophuongdong.vn.

1 – Phương pháp tính năm sinh theo 12 con giáp:

Để các bạn nắm được tuổi Giáp Thìn là sinh năm bao nhiêu, cũng như phương pháp tính năm theo Lịch Dương của các tuổi khác, Lysophuongdong.vn sẽ hướng dẫn mọi người cách chuyển đổi giữa 2 phương pháp tính này.

Khi đã biết được phương pháp tính, thì những câu hỏi như Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu hoặc gần giống như vậy sẽ không còn là vấn đề đối với các bạn nữa.

Cách chuyển đổi năm theo Can chi sang dương lịch như sau:

Tên năm được tính theo 12 con giáp có chu kỳ 60 năm, nghĩa là cứ cách nhau 60 tuổi thì tên gọi năm lại giống nhau. Điều này khiến cho thắc mắc tuổi Giáp Thìn là sinh năm bao nhiêu có rất nhiều câu trả lời.

Vậy nên, để biết được đích xác tuổi Giáp Thìn là sinh năm bao nhiêu thì các bạn cần chiếu theo năm sinh hiện tại ở bảng sau đây, và tùy vào niên kỷ mà thêm hoặc bớt các bội số của 60 để có được kết quả chính xác nhất.

2 – Giáp Thìn là sinh năm bao nhiêu?

Theo như cách tính như trên thì các bạn đã biết được tuổi Giáp Thìn sinh năm bao nhiêu rồi phải không?

Rất đơn giản thôi, theo như bảng ở trên thì tuổi Giáp Thìn là sinh năm 1964, hoặc 1904 hoặc 2024 là những năm ở gần nhất. Còn nếu các năm xa hơn nữa, thì bạn cần có thêm nhiều dữ liệu khác như là: vào thời vua nào, mốc lịch sử chính xác,… Thì với đưa ra kết quả chính xác nhất được.

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

Incoming search terms:

  • tuổi rồng sinh năm bao nhiêu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *