Khám phá tuổi Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu tại Lysophuongdong.vn

Từ ngàn xưa, người Việt chúng ta vẫn thường sử dụng năm sinh của mỗi người theo cách tính can chi. Thế nhưng đó là năm nào theo dương lịch nói chung, hay Mậu Dần sinh năm bao nhiêu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp vấn đề này, kính mời các bạn tham khảo trong bài viết này của Lysophuongdong.vn.

1 – Phương pháp tính năm theo Can Chi:

Để giúp các bạn nắm được tuổi Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu, và cách tính năm sinh theo Lịch Dương của các tuổi khác, chúng tôi xin được hướng dẫn mọi người phương pháp chuyển đổi giữa 2 cách tính này. 

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu muốn Lấy Lá số tử vi đầu năm 2019 – để LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE LÀM ĂN – có thể tra cứu chi tiết tại đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

Khi nắm được phương pháp tính, thì các câu hỏi như Mậu Dần sinh năm bao nhiêu hay tương tự như thế sẽ không là vấn đề với bạn nữa.

Cách chuyển đổi năm theo 12 con giáp sang Lịch Dương như sau:

Tên năm được tính theo Can Chi có chu kỳ 60 năm, tức là cứ cách nhau 60 tuổi thì tên của năm lại giống nhau. Điều này làm cho thắc mắc tuổi Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu sẽ có nhiều câu trả lời.

Thế nên, để biết chính xác tuổi Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu thì các bạn cần căn cứ theo năm sinh trong bảng dưới đây, và tùy thuộc vào các mốc thời gian mà thêm hoặc bớt các bội số của 60 để từ đó có kết quả chuẩn xác nhất.

2 – Mậu Dần là sinh năm bao nhiêu?

Theo như phương pháp tính như trên thì bạn đã biết được tuổi Mậu Dần sinh năm bao nhiêu rồi phải không?

Rất là đơn giản, theo bảng ở trên thì người tuổi Mậu Dần là sinh năm 1988, hoặc 1928 hoặc 2048 là các năm ở gần nhất. Còn các năm cách xa hơn nữa, thì các bạn phải thêm nhiều dữ liệu khác như: thuộc đời vua nào, mốc lịch sử cụ thể,… Thì mới có chính xác kết quả được.

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *