Tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu? Tiếc gì 3s để khám phá điều này

Từ ngàn xưa, người Việt Nam chúng ta vẫn hay sử dụng năm sinh của con người theo cách tính can chi. Vậy nhưng năm ấy năm nào theo dương lịch nói chung, hay Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp vấn đề này, mời bạn khám phá ở bài viết sau đây của chúng tôi.

1 – Cách tính năm theo Can Chi:

Để giúp mọi người biết được tuổi Mậu Thìn là sinh năm bao nhiêu, và phương pháp tính năm sinh theo Dương Lịch của các tuổi Can Chi, chúng tôi xin được hướng dẫn các bạn cách quy đổi giữa hai phương pháp tính này. 

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu muốn Lấy Lá số tử vi đầu năm 2019 – để LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE LÀM ĂN – có thể tra cứu chi tiết tại đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

Khi nắm được phương pháp tính, thì các thắc mắc như Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu hay gần giống như thế sẽ không là vấn đề đối với các bạn nữa.

Cách chuyển đổi năm theo 12 con giáp sang Lịch Dương như sau:

Tên năm được quy định theo Can Chi có chu kỳ 60 năm, tức là cứ 60 năm thì tên của năm là như nhau. Việc này làm cho câu hỏi tuổi Mậu Thìn là sinh năm bao nhiêu có rất nhiều kết quả khác nhau.

Vậy nên, để biết chính xác tuổi Mậu Thìn là sinh năm bao nhiêu thì các bạn phải căn cứ theo năm sinh hiện tại ở bảng dưới đây, và tùy thuộc vào các mốc thời gian mà thêm hoặc bớt những bội số của 60 để có kết quả chuẩn xác nhất.

2 – Mậu Thìn là sinh năm bao nhiêu?

Theo như phương pháp tính ở trên thì bạn đã biết tuổi Mậu Thìn sinh năm bao nhiêu rồi đúng không?

Rất là đơn giản, theo như bảng tính trên thì người tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988, hoặc 1928 hoặc 2048 là những năm ở gần nhất. Còn các năm cách xa hơn nữa, thì các bạn cần có thêm những dữ liệu khác như: vào thời vua nào, mốc lịch sử cụ thể,… Thì với đưa ra kết quả chính xác nhất được.

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *