Tuổi Nhâm Dần là sinh năm bao nhiêu và cách tính như thế nào?

Từ trước tới nay, người Việt chúng ta vẫn hay sử dụng năm sinh của con người theo cách tính can chi. Vậy nhưng đó là năm nào theo lịch dương chung, hay Nhâm Dần sinh năm bao nhiêu nói riêng thì ít người biết. Để giải đáp vấn đề này, mời các bạn tham khảo ở bài viết sau đây của chúng tôi. 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

1 – Phương pháp tính năm sinh theo Can Chi:

Để mọi người biết được tuổi Nhâm Dần là sinh năm bao nhiêu, cũng như cách tính năm sinh theo Lịch Dương của các tuổi Can Chi, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chuyển đổi giữa hai phương pháp tính này.

Khi biết được cách tính, thì các câu hỏi như Nhâm Dần sinh năm bao nhiêu hoặc tương tự như thế sẽ không là điều khó khăn đối với bạn nữa.

Phương pháp chuyển đổi lịch theo 12 con giáp sang Lịch Dương như sau:

Tên năm được quy định theo Can Chi sẽ có chu kỳ 60 năm, tức là cứ cách nhau 60 tuổi thì tên năm lại giống nhau. Việc này làm cho thắc mắc tuổi Nhâm Dần là sinh năm bao nhiêu sẽ có nhiều câu trả lời.

Thế nên, để biết đích xác tuổi Nhâm Dần là sinh năm bao nhiêu thì các bạn cần căn cứ theo năm sinh trong bảng sau đây, và tùy thuộc vào các mốc thời gian mà thêm hay bớt những bội số của 60 để từ đó có kết quả chuẩn xác nhất. 

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu muốn Lấy Lá số tử vi đầu năm 2019 – để LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE LÀM ĂN – có thể tra cứu chi tiết tại đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

2 – Nhâm Dần là sinh năm bao nhiêu?

Theo như phương pháp tính ở trên thì bạn đã biết được tuổi Nhâm Dần sinh năm bao nhiêu rồi đúng không?

Rất là đơn giản, theo bảng ở trên thì tuổi Nhâm Dần là sinh năm 1962, hoặc 1902 hoặc 2022 là các năm gần nhất. Còn những năm cách xa hơn nữa, thì bạn cần thêm những mốc thời gian khác như là: thuộc đời vua nào, cột mốc lịch sử chính xác,… Thì mới có chính xác kết quả được.

 

 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *