Tuổi Nhâm Thìn sinh năm bao nhiêu? | Tuổi Nhâm Thìn là sinh năm bao nhiêu?

Từ ngàn xưa, người Việt Nam chúng ta thường gọi năm sinh của mỗi người theo cách tính 12 con giáp. Vậy nhưng đó là năm bao nhiêu theo dương lịch chung, hay Nhâm Thìn sinh năm bao nhiêu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp điều này, mời bạn khám phá ở bài viết sau đây của chúng tôi. 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

1 – Cách tính năm sinh theo 12 con giáp:

Để mọi người biết được tuổi Nhâm Thìn là sinh năm bao nhiêu, cũng như phương pháp tính năm theo Lịch Dương của các tuổi khác, Lysophuongdong.vn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp chuyển đổi giữa 2 phương pháp tính này.

Khi đã biết được cách tính, thì những thắc mắc như Nhâm Thìn sinh năm bao nhiêu hay tương tự như vậy sẽ không còn là điều khó khăn đối với các bạn nữa.

Phương pháp chuyển đổi năm theo Can chi sang Lịch Dương như sau:

Tên năm được tính theo Can Chi sẽ có chu kỳ 60 năm, tức là cứ 60 năm thì tên gọi của năm lại giống nhau. Điều này khiến cho câu hỏi tuổi Nhâm Thìn là sinh năm bao nhiêu sẽ có rất nhiều kết quả khác nhau.

Thế cho nên, để biết được chính xác tuổi Nhâm Thìn là sinh năm bao nhiêu thì bạn phải căn cứ theo năm sinh trong bảng sau đây, và tùy thuộc vào các mốc thời gian mà thêm hoặc bớt các bội số của 60 để có kết quả chính xác nhất. 

Ngoài ra, nếu quý bạn có nhu cầu muốn Lấy Lá số tử vi đầu năm 2019 – để LUẬN CÔNG DANH SỰ NGHIỆP SỨC KHỎE LÀM ĂN – có thể tra cứu chi tiết tại đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

2 – Nhâm Thìn là sinh năm bao nhiêu?

Theo như phương pháp tính ở trên thì bạn đã biết được tuổi Nhâm Thìn sinh năm bao nhiêu rồi đúng không?

Rất là đơn giản, theo như bảng ở trên thì người tuổi Nhâm Thìn là sinh năm 1952, hoặc 1892 hoặc 2012 là các năm gần nhất. Còn các năm cách xa hơn nữa, thì các bạn cần thêm nhiều mốc thời gian khác như là: thuộc đời vua nào, mốc lịch sử cụ thể,… Thì với đưa ra kết quả chính xác nhất được.

Trích dẫn tại: https://phongthuyso.vn/tu-vi-tuoi-nham-thin-nam-2019-nam-mang.html

 

 

Incoming search terms:

  • nhâm thìn sinh năm bao nhiêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *