Để biết tuổi Quý Sửu sinh năm bao nhiêu? Truy cập Lysophuongdong.vn

Từ ngàn xưa, người Việt chúng ta thường gọi năm sinh của con người theo cách tính 12 con giáp. Vậy nhưng đó là năm nào theo lịch dương nói chung, hay Quý Sửu sinh năm bao nhiêu nói riêng thì không phải ai cũng biết. Để giải đáp vấn đề này, kính mời các bạn tham khảo ở bài viết này của Lysophuongdong.vn. 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

1 – Cách tính năm sinh theo Can Chi:

Để các bạn biết được tuổi Quý Sửu là sinh năm bao nhiêu, cũng như cách tính năm sinh theo Lịch Dương của các tuổi Can Chi, Lysophuongdong.vn sẽ hướng dẫn các bạn phương pháp quy đổi giữa 2 cách tính này.

Khi biết được phương pháp tính, thì các câu hỏi như Quý Sửu sinh năm bao nhiêu hay gần giống như thế sẽ không còn là điều khó khăn với các bạn nữa.

Phương pháp quy đổi năm theo Can chi sang dương lịch như sau:

Năm được quy định theo Can Chi sẽ có chu kỳ 60 năm, nghĩa là cứ cách nhau 60 tuổi thì tên năm lại giống nhau. Điều này khiến cho câu hỏi tuổi Quý Sửu là sinh năm bao nhiêu có rất nhiều câu trả lời.

Thế cho nên, để biết được đích xác tuổi Quý Sửu là sinh năm bao nhiêu thì các bạn phải chiếu theo năm sinh hiện tại ở bảng dưới đây, và tùy vào niên kỷ mà thêm hay bớt các bội số của 60 để có kết quả chuẩn xác nhất.

2 – Quý Sửu là sinh năm bao nhiêu?

Theo cách tính ở trên thì bạn đã biết tuổi Quý Sửu sinh năm bao nhiêu rồi phải không?

Rất đơn giản thôi, theo bảng tính trên thì tuổi Quý Sửu sinh năm 1973, hoặc 1913 hoặc 2033 là các năm gần nhất. Còn các năm cách xa hơn nữa, thì bạn cần thêm những mốc thời gian khác như là: vào thời vua nào, cột mốc lịch sử cụ thể,… Thì mới có kết quả chính xác nhất được.

 

Incoming search terms:

  • quí sửu là bao nhiêu tuỏi

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *