Khám phá tuổi Tân Sửu là sinh năm bao nhiêu tại Lysophuongdong.vn

Từ ngàn xưa, người Việt Nam chúng ta vẫn hay gọi năm sinh của mỗi người theo cách tính can chi. Thế nhưng đó là năm bao nhiêu theo lịch dương chung, hay Tân Sửu sinh năm bao nhiêu nói riêng thì ít người biết. Để giải đáp vấn đề này, mời các bạn khám phá trong bài viết này của chúng tôi. 

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

1 – Phương pháp tính năm theo Can Chi:

Để giúp mọi người biết được tuổi Tân Sửu là sinh năm bao nhiêu, và cách tính năm sinh theo Lịch Dương của các tuổi khác, Lysophuongdong.vn xin được hướng dẫn mọi người cách quy đổi giữa hai phương pháp tính này.

Khi nắm được phương pháp tính, thì những thắc mắc như Tân Sửu sinh năm bao nhiêu hoặc tương tự như vậy sẽ không là điều khó khăn với bạn nữa.

Phương pháp chuyển đổi năm theo 12 con giáp sang Lịch Dương như sau:

Năm được tính theo 12 con giáp có chu kỳ 60 năm, tức là cứ 60 năm thì tên năm là như nhau. Điều này làm cho câu hỏi tuổi Tân Sửu là sinh năm bao nhiêu có rất nhiều câu trả lời.

Vậy nên, để biết được đích xác tuổi Tân Sửu là sinh năm bao nhiêu thì các bạn cần chiếu theo năm sinh hiện tại ở bảng dưới đây, và tùy vào niên kỷ mà thêm hoặc bớt các bội số của 60 để từ đó có kết quả chính xác nhất.

2 – Tân Sửu là sinh năm bao nhiêu?

Theo cách tính ở trên thì bạn đã biết tuổi Tân Sửu sinh năm bao nhiêu rồi phải không?

Rất là đơn giản, theo bảng tính trên thì tuổi Tân Sửu sinh năm 1961, hoặc 1901 hoặc 2021 là các năm gần nhất. Còn những năm cách xa hơn nữa, thì các bạn phải thêm những dữ liệu khác như là: thuộc đời vua nào, mốc lịch sử cụ thể,… Thì mới đưa ra kết quả chính xác nhất được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *