Tên Quảng có ý nghĩa gì – Gợi ý đặt tên Quảng cho con

Ý nghĩa tên Quảng là gì:

 

Nghĩa Hán Việt là rộng lớn, thể hiện sự to lớn, rộng rãi, khung cảnh mênh mang

Sau đây là bộ tổng hợp tất cả các tên lót chữ Quảng hay nhất, bộ tên đệm cho tên Quảng hay và ý nghĩa nghĩa ( theo hán việt). Nếu tên mà bạn cần tra không có trong danh sách tên Quảng hai chữ dưới đây, xin mới kéo xuống mục bình luận cuối bài để được hỗ trợ trực tuyến:

 

Ý nghĩa tên Ái Quảng là gì:

Quảng trong tiếng Hán Việt có nghĩa là sự quảng đại, bao quát. Kết hợp với chữ Ái có nghĩa là yêu, chỉ về người có tấm lòng lương thiện, nhân hậu, chan hòa. Tên Quảng Ái ngụ ý chỉ về người có tấm lòng bao dung, rộng lượng, được mọi người yêu thương, quý trọng

Ý nghĩa tên Bình Quảng là gì:

“Quảng Bình” là một tỉnh duyên hải thuộc vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng và được thiên nhiên ban tặng nhiều danh lam thắng cảnh đẹp. Khi sinh ra và lớn lên, nhiều người thay đổi nơi sinh sống. Vì vậy, bố mẹ đặt tên theo nguyên quán cho con với ý niệm tưởng nhớ về quê nhà, hoặc có thể đây là địa điểm gắn liền với tình yêu bố mẹ hoặc ghi dấu kỷ niệm nơi con sinh ra đời.

Ý nghĩa tên Đại Quảng là gì:

Quảng Đại nghĩa là rộng lớn, chỉ về con người tâm hồn phóng khoáng, trượng nghĩa bao dung

Ý nghĩa tên Tử Quảng là gì:

“Tử” là người con trai. “Tử Quảng” chỉ người con trai cao lớn oai phong, thần thái nhã nhặn, tài giỏi hơn người.

 

Trên đây là các thông tin về ý nghĩa tên Quảng, tổng hợp bộ tên lót chữ Quảng, bộ tên đệm cho tên Quảng theo hán việt. Bài viết thuộc chuyên mục Xem ý nghĩa tên.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *