Xem Thái Ất tử vi 2022 chi tiết và chính xác 100%

Chắc hẳn nhiều người đã nghe nhiều và quá quen thuộc với các từ như xem tử vi, xem bói tử vi nhưng chắc chắn ít khi nghe thấy Thái Ất tử vi 2022. Đây là cách xem tử vi vẫn còn mới lạ với khá nhiều người. Bằng việc lập các quẻ để đoán về vận mệnh con người giúp cho quý bạn năm rõ hơn vận hạn của mình trong năm nay. Mời quý bạn theo dõi bài viết dưới đây để hiểu thêm về Thái Ất tử vi năm Nhâm Dần.

I. Thái Ất tử vi 2022 là gì?

Thái Ất là một trong bộ tam thức là Thái Ất, Độn giáp, Lục nhâm đại độn, có được gọi là Thái Nhất – Thần Bắc cực. 

Theo như bản dịch sách thái ất tử vi năm 2022 của Nguyễn Ngọc Doãn có viết:

“Thái Ất kể ngày luận về mệnh hạn người đời. Đo biết họa phúc, định luận không sai. Suy rõ mấu chốt, nên cẩn thận tinh tường, diệu ở huyền vi tỏ biết….Phép này mọi người dân gian sử dụng để đo lường hoạ phúc cho mình, vào đời dựng nghiệp lớn hay nhỏ, được hưng hay suy, biết mấu chốt mà định luận không sai về vận hạn sống trong đời sao cho hợp với đạo nhà, đạo nước và đạo học đúng nghĩa quen gọi là Đạo Người”

Thái Ất tử vi 2022 dựa theo bản dịch sách Thái Ất của Nguyễn Ngọc Doãn có viết thêm: 

“…Xem Thái Ất kể giờ chú trọng vào con toán nhất, rồi xem xét các chướng ngại (tù, giam, cấp…) được sử dụng cho công việc hàng ngày, nhất là xem cho việc bình bị, chủ khách thắng thua, nước ngoài động tĩnh, vận trù kế sách; đặc biệt xem thiên văn đổi thay, xã hội bị ảnh hưởng vì mưa nắng, bão gió, giặc cướp không”

Qua đây có thể thấy được ý nghĩa của việc xem tử vi thái ất năm 2022 giải đáp các thắc mắc về vận hạn của đời người.

💥💥💥 Truy cập ngay  Thái ất tử vi năm 2022 để xem vận hạn tử vi 2022 năm Nhâm Dần chính xác nhất từ chuyên gia phong thủy! 👈👈👈

II. Cách lập quẻ Thái Ất tử vi 2022 

Quẻ Thái Ất tử vi hay còn gọi là Thái Ất thần quẻ được lập nên trên 4 yếu tố là số niên cục, số nhật cục, số nguyệt cục và thời cục còn được gọi là tứ kế. Với mỗi yếu tố có cách tính khác nhau kết hợp với 25 sao chính để luận giải về vận mệnh con người. Xem tử vi thái ất năm 2022 là cách để dự đoán các sự việc, các điều hung cát, thịnh suy trong năm 2022.

Dựa vào các quẻ , Dịch, căn cứ vào các thuyết ngũ hành âm dương cung, sao, quy luật sinh vượng cùng với yếu tố ngày, tháng, năm ngày luận giải.

III. Xem tử vi Thái Ất năm 2022 cho 12 con giá

1. Tử vi Thái Ất 2022 tuổi Tý 

Năm 2021 đây có thể được coi là một năm không mấy được thuận lợi đối với quý bạn tuổi Tý. Năm Nhâm Dần tuổi Tý gặp hạn Tam Tai do đó chủ về công việc làm ăn không được thuận lợi, đầu tư dễ bị thua lỗ, tiền bạc bị hao tốn. Bên cạnh đó, thái ất tử vi năm 2022 còn cho biết rằng tình cảm gia đạo nam nữ tuổi Tý cũng không được thuận hòa, hay xảy ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Ngoài ra,tuổi Tý cần chú ý nhiều hơn về sức khỏe. 

2. Thái Ất tử vi 2022 – Tuổi Sửu 

Đối với tuổi Sửu năm Nhâm Dần là một năm hòa bình, mọi chuyện đều ổn định không có gì tiến triển. Xem tử vi thái ất 2022 ta biết được rằng công việc làm ăn của quý bạn tuổi Sửu cơ bản thuận thành, không có quá nhiều khó khăn. Năm nay, kinh tế tuổi Sửu cũng có phần tốt hơn các năm trước. Tuy nhiên tuổi Sửu cần lưu ý nhiều hơn về sức khỏe khi đi xa. 

3. Tử vi thái ất năm 2022 tuổi Dần

Năm nay tuổi Dần là năm không được tốt do phạm phải sao Thái Tuế nên có nhiều thay đổi trong công việc, có thể thay đổi nơi ăn chốn ở. Ngoài ra, thái ất tử vi năm 2022 nam nữ tuổi Dần chủ về gặp chuyện thị phi, vậy nên tuổi Dần chú ý đến  lời ăn tiếng của mình, tránh rước họa vào thân. Ra ngoài, chú ý xe cộ, dễ gặp tai nạn tay chân.

4. Thái ất tử vi 2022Tuổi Mão 

Theo tử vi thái ất 2022 cho thấy tuổi Mão trong năm Nhâm Dần không được tốt. Công việc làm ăn không được thuận như ý muốn. Đặc biệt trong năm 2022 quý bạn tuổi Mão không nên mở mang, đầu tư kinh doanh chủ về làm ăn thua lỗ có thể dẫn đến trắng tay. Ngoài ra,  cần chú ý đến sức khỏe, dễ ốm đau bệnh tật lâu khỏi. 

5. Tử vi thái ất năm 2022 – tuổi Thìn

Tuổi Thìn năm Nhâm Dần không được tốt do năm 2022 gặp hạn Tam Tai. Do đó, xét thấy  thái ất tử vi năm 2022 chủ về công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi, không nhận được sự trợ giúp từ anh em, bạn bè hay người thân trong gia đình, phải tự thân vận động. Tình cảm cũng không được thuận lợi hay xảy ra mâu thuẫn. 

6. Tử vi thái ất 2022 tuổi Tỵ 

Năm Nhâm Dần đối với tuổi Tỵ là một năm không được như ý. Chủ về lục phá vậy nên năm nay quý bạn tuổi Tỵ có sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Không chỉ thế, xem Thái Ất tử vi 2022 xét thấy tình cảm gia đạo nam nữ tuổi Tỵ cũng không được thuận hòa, hay xảy ra mâu thuẫn, có thể dẫn đến chia ly. Công việc làm ăn không thuận lợi, làm ăn thua lỗ tuy nhiên gặp được quý nhân giúp đỡ nên dễ dàng vượt qua.

7. Thái ất tử vi 2022Tuổi Ngọ

Năm 2022 xem tử vi thái ất năm 2022 cho biết được coi là năm đầy thuận lợi đối với quý bạn tuổi Ngọ. Chủ về  một năm Tam Hợp vậy nên công việc làm ăn thuận thanh, có tài lộc đưa tới. Trong gai đạo có tin vui có thể đón thêm thành viên mới.  Đây là một năm tốt với quý bạn tuổi Ngọ, vậy nên hãy cân nhắc làm ăn, mở rộng kinh doanh vào năm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công. 

8. Xem tử vi thái ất năm 2022 tuổi Mùi 

Tử vi thái ất 2022 người tuổi Mùi cho thấy năm Nhâm Dần là năm chủ về mọi việc đều Hòa Bình. Công việc làm ăn đều ổn định, không cần quá lo nghĩ gặp khó khăn cũng sẽ dễ dàng vượt qua được. Nếu xuất hành đi làm ăn xa sẽ gặt hái được nhiều thành công mới. Tiền bạc trong năm Nhâm Dần của quý bạn hanh thông hơn mọi năm. Tuy nhiên cần chú ý hơn về sức khỏe, cẩn thận xe cộ. 

9. Thái ất tử vi 2022 tuổi Thân

Tuổi Thân trong năm 2022 chủ về xung khắc và hạn Tam Tai, nên đay là một năm đầy sóng gió với quý bạn tuổi này. Theo thái ất tử vi năm 2022, công việc năm Nhâm Dần có nhiều sự thay đổi hoặc sự thay đổi về nơi ăn chốn ở. Xem bói tử vi 2022 công việc kinh có những bất lợi, không được như ý.

10. Tử vi thái ất 2022 – Tuổi Dậu 

Tử vi thái ất năm 2022 đối với tuổi Dậu là một năm chủ về Hòa Bình. Từ công ăn việc làm đến cuộc sống thường ngày không có gì thay đổi hay gặp nhiều khó khăn. Sức khỏe cần lưu ý nhiều hơn, hay ốm đau bệnh tật. Đặc biệt năm nay, quý bạn tuổi Dậu nên bắt đầu công việc mới, sẽ có nhiều khỏe sắc tốt đẹp và gặp được quý nhân giúp đỡ. 

11. Tử vi thái ất năm 2022 – Tuổi Tuất?

Năm 2022 với quý bạn tuổi Tuất là năm Tam Hợp do vậy nên khi gặp khó khăn đều được quý nhân giúp đỡ. Xem thái ất tử vi 2022 nếu nam nữ tuổi này xuất hành đi xa làm ăn sẽ rất thuận lợi, gặp được quý nhân giúp đỡ và có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, quý bạn cũng cần lưu ý nhiều hơn về sức khỏe, dễ gặp các bệnh về xương khớp, huyết áp. 

12. Tử vi thái ất 2022 tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp năm Nhâm Dần là Nhị Hợp nên đây là một năm thuận thành, mọi việc như ý muốn. Theo thái ất tử vi năm 2022, công việc của người tuổi Hợi nhiều cơ hội mở mang thêm, ra ngoài được quý nhân giúp đỡ nên khó khăn nào cũng dễ dàng vượt qua. Về tài chính với tuổi Hợi năm nay hanh thông và có lộc tiền bạc đưa tới.

Qua bài viết này quý bạn đã hiểu được thế nào là thái ất tử vi 2022 cũng như cách xem của bộ tử vi này. Mặc dù đây là cách xem được ít người biết đến nhưng cũng có những giá trị nhất định mà không phải ai cũng biết được điều đó. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn thông tin hữu ích,  kiến thức mới mẻ, đa diện nhiều chiều hơn về xem tử vi. Cuối cùng chúc quý bạn một năm mới Nhâm Dần luôn gặp được nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống

Incoming search terms:

  • thái at tử vi 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *