Những bí mật về ý nghĩa tên Trinh mà bạn nên biết

 

Ý nghĩa tên Trinh

 

Theo nghĩa Hán – Việt, Trinh có nghĩa là tiết hạnh của người con gái. Tên Trinh gợi đến hình ảnh một cô gái trong sáng, thủy chung, tâm hồn thanh khiết, đáng yêu.

 

Xem ý nghĩa tên A Trinh

 

Trinh là tinh khiết. A Trinh nghĩa mong con trong sáng, đáng yêu.

Xem ý nghĩa tên An Trinh

 

An là bình yên. An Trình chỉ con người đạo đức chuẩn mực, lễ giáo đầy đủ.

Xem ý nghĩa tên Diễm Trinh

 

Theo nghĩa gốc Hán, Diễm là một thứ ngọc đẹp, hay dùng để gọi một cô gái đẹp rạng ngời. Tên Diễm Trinh là cái tên thùy mị, đáng yêu dành cho con gái với ước mong về một vẻ đẹp kiêu sa, mộc mạc, đức hạnh, ngay thẳng, thật thà.

Xem ý nghĩa tên Kiều Trinh

 

Theo nghĩa Hán – Việt, Kiều dùng để gợi đến dáng dấp mềm mại đáng yêu, con gái đẹp. Tên Kiều Trinh được đặt với mong muốn con sẽ xinh đẹp, dịu dàng, đáng yêu, tâm hồn trong sáng, thủy chung, ngay thẳng

Ngoài ra, Việc luận tên để xem tên phong thủy, có hay có hợp hay không. Tuy nhiên, sau khi xem xong Tên – Quý bạn nên xem chi tiết lá số tử vi luận năm sinh ngày tháng theo tên. Để bói công danh – sự nghiệp – học hành – tình duyên – gia đạo – Vận Hạn trong năm 2019 là Hung hay Cát. Chi tiết tại “Lá số tử vi 2019” Hoặc tra cứu bảng dưới đây:

Lấy lá số tử vi 2019 Kỷ Hợi

Xem ý nghĩa tên Lan Trinh

 

Theo nghĩa Hán -Việt, Lan là tên một loài hoa quý, tỏa ngát hương thơm, Trinh là tiết hạnh, ngay thẳng, trung thành, khẳng khái. Tên Lan Trinh là một cái tên tinh tế để đặt cho con gái, với mong muốn con được xinh đẹp, dịu dàng, quý phái như đóa hoa lan, tính tình ngay thẳng, trung thực, thủy chung.

Xem ý nghĩa tên Ngọc Trinh

 

Ngọc là viên ngọc, loại đá quý có nhiều màu sắc rực rỡ, sáng, trong lấp lánh. Trinh là tiết hạnh, trong sáng, thủy chung. Tên Ngọc Trinh thể hiện người có dung mạo xinh đẹp, tỏa sáng như ngọc quý, tâm hồn trong sáng, thuần khiết và có đức hạnh.

Xem ý nghĩa tên Nguyệt Trinh

 

Theo nghĩa Hán Việt, nguyệt là vầng trăng, Trăng có vẻ đẹp vô cùng bình dị, một vẻ đẹp không cần trang sức, đẹp một cách vô tư, hồn nhiên. Trăng tượng trưng cho vẻ đẹp hồn nhiên nên trăng hoà vào thiên nhiên, hoà vào cây cỏ. Đặt tên Nguyệt Trinh là bố mẹ mong muốn con sẽ xinh đẹp, giản dị, sống chung thủy, giữ đạo hạnh

Xem ý nghĩa tên Nhã Trinh

 

Nhã là nhã nhặn, bình dị. Trinh là tiết hạnh, gợi đến người đức hạnh, thủy chung. Tên Nhã Trinh dùng để chỉ người con gái công dung ngôn hạnh, hiền lành, dịu dàng, mộc mạc, bình dị

Xem ý nghĩa tên Phương Trinh

 

Theo nghĩa Hán – Việt, Phương dùng để nói đến phương hướng, Trinh là tiết hạnh. Phương Trinh là sự kết hợp hoàn hảo nhằm khắc họa một sự rõ ràng, có chủ kiến, biết xác định được việc tốt xấu. Tên Phương Trinh khiến chúng ta hình dung đến một người con gái xinh đẹp, có phẩm chất, đức hạnh, có bản lĩnh, ý chí, có chủ kiến.

Xem ý nghĩa tên Úy Trinh

 

Theo nghĩa Hán – Việt, Trinh có nghĩa là tiết hạnh của người con gái; Úy có nghĩa là an ủi vỗ về, kính phục, nể phục. Tên Úy Trinh gợi đến hình ảnh một cô gái trong sáng, thủy chung, tâm hồn thanh khiết, đáng yêu.

Xem ý nghĩa tên Việt Trinh

 

Theo nghĩa Hán – Việt, Việt có nghĩa là bóng rợp của cây, ý nói đến bóng mát, được chở che, bao bọc, Trinh có nghĩa là tiết hạnh, thủy chung. Tên Việt Trinh dùng để nói đến người con gái xinh đẹp, công dung ngôn hạnh, thủy chung, son sắc, ngay thẳng, khẳng khái, luôn được yêu thương, bao bọc, gặp nhiều điều tốt lành.

Nếu như quý bạn muốn xem BÌNH GIẢI LÁ SỐ TỬ VI ONLINE MIẾN PHÍ, thì mời quý bạn tra cứu ngay lá số của mình bằng cách nhập đúng họ tên, ngày tháng năm sinh vào bảng tra cứu lá số dưới đây, để coi lá số tử vi của mình là tốt hay xấu.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *